CÁCH GIẢI QUYẾT THÂM MỤN NHANH CHÓNG SAU KHI ĐIỀU TRỊ MỤN

Điều trị mụn không còn là điều xa lạ tại các phòng khám da liễu, đặc biệt là ngay tại phòng khám Shine Clinic. Trải qua liệu trình laser
#quanta_acne_pro cực kì uy tín trong việc điều trị mụn, khách hàng đã nhanh chóng thấy được sự biến chuyển cho làn da.
Khách hàng N đã từng chia sẻ: “Sau thời gian tìm hiểu về công nghệ điều trị tại Shine Clinic, thì thật sự sau 2 lần điều trị em đã thấy mụn và thâm cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó, chính em thấy da mình bắt đầu phục hồi và khoẻ hơn, da căng lên, lỗ chân lông thu nhỏ, và sáng lên rất nhiều, đặc biệt nhất là tình trạng mụn không còn nổi lại như lúc trước nữa.”
Tuy nhiên, thâm mụn xuất hiện sau khi điều trị là chuyện không thể tránh khỏi. Dù thâm mụn chỉ xuất hiện trong thời gian rất ngắn, điều này vẫn khiến chị e giảm đi sự tự tin và hy vọng có thể đẩy nhanh quá trình này nhiều hơn nữa.
Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, serum cá nhân hóa Universkin là giải pháp cứu cánh tuyệt vời. Dựa vào phương pháp soi da qua hình ảnh, universkin sẽ đưa ra serum chứa các thành phần như: Arbutin, Kojic acid, Azelaic, Niacinamide để cải thiện các vấn đề da tăng sắc tố.
Các thành phần hoạt tính được lựa chọn với nồng độ thích hợp và pha chế tươi mới ngay tại phòng LAB để đảm bảo dược tính phát huy công dụng tối đa ngay trên da. Chính vì vậy, hiệu quả của Serum cá nhân hóa sẽ mang lại bất ngờ cho bạn đấy.
Thử ngay nhé, kiểm tra da trực tuyến tại đây:
SHINE CLINIC BỞI TIẾN SĨ BÁC SĨ TRẦN NGỌC ÁNH – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN
𝐒𝐇𝐈𝐍𝐄 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 — 𝐓𝐒.𝐁𝐒 𝐓𝐑𝐀̂̀𝐍 𝐍𝐆𝐎̣𝐂 𝐀́𝐍𝐇
Phòng khám chuyên khoa da liễu – Since 1987
_________________________________________________________________________________
0908 968 943
Số 6 Trương Quyền, P6, Q3, HCM
shineclinic2021@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984234207