[LDM MED – TRỊ SẸO CÔNG NGHỆ MỚI 2022] - Khám Da Liễu

[LDM MED – TRỊ SẸO CÔNG NGHỆ MỚI 2022]

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'wellcomet THẨMMY DA NGỌC ANH wellcomet LDM MED TRỊ SẸO CÔNG NGHỆ MỚI 2022 LDM LDMMED MED KẾT QUẢ THẤY NGAY SAU ĐIỀU TRỊ ĐAU KHÔNG SƯNG XÂM LẤN facebook.com/phongkhamdaBSAnh www.bacsianhdalieu.vn'
Sẹo mụn là những vết lồi lõm sâu gây ra bởi việc nặm mụn (dù không phải lúc nào cũng vậy). Chúng mất nhiều thời gian để chữa trị và chỉ có thể bị xóa đi hoàn toàn bằng laser. Loại sẹo lõm gây ra bởi mụn trứng cá sẽ tạo ra các tổn thương thiên về bề sâu hơn là bề rộng. Trong khi đó, các vết sẹo lồi phì đại lại là những đốm dày, lớn mọc trên bề mặt của da.
👉Không chỉ điều trị kịp thời và hiệu quả – 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝑲𝒉𝒂́𝒎 𝑪𝑲 𝑫𝒂 𝑳𝒊𝒆̂̃𝒖 𝑻𝑺. 𝑩𝑺 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒏 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑨́𝒏𝒉 còn giúp bạn cải thiện các loại sẹo do mụn gây ra, và ngăn ngừa tình trạng mụn quay trở lại. Tránh được những “sẹo khó chịu” không mong muốn sau này!
☑ Công nghệ 𝐋𝐃𝐌-𝐌𝐄𝐃 được chứng minh là công nghệ an toàn, không xâm lấn, hiệu quả trong việc điều trị sẹo. Mang đến một giải pháp tối ưu hơn cả bạn mong đợi.
𝐋𝐃𝐌-𝐌𝐄𝐃 ứng dụng công nghệ LDM® nổi bật nhờ chương trình điều trị đa chức năng, từ cấp ẩm, làm sáng da cho đến các liệu trình chuyên sâu như điều trị mụn, trị sẹo lồi, sẹo lõm xóa nhăn, nâng cơ, và cả làm săn chắc. Giúp cải thiện da lão hóa chảy xệ, xóa nhăn các vùng: Mắt, khóe cười trán, vùng cổ…Ngăn ngừa lão hóa với thời gian dài.
☑ Không chỉ tác động ở lớp thượng bì, LDM® còn tác động sâu đến lớp hạ bì giúp giải quyết các vấn đề về da như trẻ hóa, nếp da, cấp ẩm, săn chắc, mụn, sẹo, v..v…. mà không gây đau đớn. Đồng thời, phương pháp này còn giúp tiết kiệm thời gian điều trị và hiệu quả hơn những phương pháp chăm sóc da thuần túy trước đây. LDM® hoàn toàn có thể trị sẹo bền bằng đầu dò sóng siêu âm chất lượng cao, đẩy nhanh quá trình tróc vảy sẹo và loại bỏ tế bào da chết hiệu quả.
☑ Cơ chế hoạt động của LDM® là sử dụng công nghệ tần số kép độc quyền 𝟏𝐌𝐇𝐳 – 𝟑𝐌𝐇𝐳 – 𝟏𝟎𝐌𝐇𝐳 tác động sâu vào da lên đến 3cm giúp làm giảm các yếu tố phá hoại collagen, tăng cường độ đàn hồi, tăng các yếu tố bảo vệ da chống lại tác hại của môi trường.
☑ Và chính vì thế, khi kết hợp nhiều tần số 𝟏𝐌𝐇𝐳 – 𝟑𝐌𝐇𝐳 – 𝟏𝟎𝐌𝐇𝐳 có thể mang lại nhiều lợi ích không tưởng, đặc biệt là giải quyết các vấn đề về mụn trứng cá, cải thiện nếp nhăn và rạn da. Khả năng thẩm thấu chuyên sâu mà các tần số siêu âm này mang lại có thể hỗ trợ làm sạch bề mặt da, trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, giải quyết tình trạng tắc lỗ chân lông, da chảy xệ hoặc nếp nhăn.
👉Nhờ hiệu quả tích cực và nhanh chóng, Công nghệ 𝐋𝐃𝐌-𝐌𝐄𝐃 đã được ứng dụng thành công cho rất nhiều ca “sẹo khó” tại 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝑲𝒉𝒂́𝒎 𝑪𝑲 𝑫𝒂 𝑳𝒊𝒆̂̃𝒖 𝑻𝑺. 𝑩𝑺 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒏 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑨́𝒏𝒉
Phòng Khám CK BS. TS TRẦN NGỌC ÁNH – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CHO BẠN
—— Cơ sở 1
𝐏𝐇𝐎̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐂𝐊 𝐃𝐀 𝐋𝐈𝐄̂̃𝐔 𝐓𝐒. 𝐁𝐒 𝐓𝐑𝐀̂̀𝐍 𝐍𝐆𝐎̣𝐂 𝐀́𝐍𝐇
📲0984.234.207
📍Địa chỉ: Số 04 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
🌎bacsianhdalieu.vn
—— Cơ sở 2
𝗦𝗛𝗜𝗡𝗘 𝗖𝗟𝗜𝗡𝗜𝗖 — 𝗧𝗦.𝗕𝗦 𝗧𝗥𝗔̂̀𝗡 𝗡𝗚𝗢̣𝗖 𝗔́𝗡𝗛
𝗣𝗵𝗼̀𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗮́𝗺 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗸𝗵𝗼𝗮 𝗱𝗮 𝗹𝗶𝗲̂̃𝘂 – 𝗦𝗶𝗻𝗰𝗲 𝟭𝟵𝟴𝟳
📲0908968943
📍Số 6 Trương Quyền, P.6, Q.3, TP. HCM
📧shineclinic2021@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984234207