EMFACE LÀ GÌ? GIÁ BAO NHIÊU? 7 LỢI ÍCH TRẺ HÓA EMFACE - Khám Da Liễu

EMFACE LÀ GÌ? GIÁ BAO NHIÊU? 7 LỢI ÍCH TRẺ HÓA EMFACE

EMFACE LÀ GÌ? GIÁ BAO NHIÊU? 7 LỢI ÍCH TRẺ HÓA EMFACE

Theo thời gian, trương lực cơ của một người giảm dần đến mức bắt đầu chùng xuống. Ngoài việc mất trương lực cơ, việc các cơ mặt liên tục biểu cảm còn để lại những nếp nhăn sâu hơn trên khuôn mặt. Chu kỳ lão hóa sẽ tiếp tục tiếp diễn. Nỗi lo này không còn là vấn đề với EMFACE nữa. Đảo ngược lão hóa với công nghệ tiên tiến này, hãy lên lịch hẹn với phòng khám TS.BS. Trần Ngọc Ánh để trải nghiệm ngay hôm nay!

EMFACE LÀ GÌ? GIÁ BAO NHIÊU? 7 LỢI ÍCH EMFACE
EMFACE LÀ GÌ? GIÁ BAO NHIÊU? 7 LỢI ÍCH EMFACE

EMFACE là gì?

EMFACE là phương pháp điều trị không xâm lấn, điều trị đồng thời da và cơ mặt, mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả.

Đây là quy trình không dùng kim đầu tiên và duy nhất có thể điều trị da mặt và cơ trong thời gian 20 phút. Kết quả là ít nếp nhăn hơn và nâng cơ tự nhiên hơn mà không cần kim tiêm.

EMFACE tác động như thế nào?

EMFACE là một công nghệ an toàn tuyệt đối. Mọi người đều có thể thầy được lợi ích từ việc ít nếp nhăn hơn và nâng cơ nhiều hơn.

Đây là thiết bị đầu tiên trên thị trường sử dụng cả RF đồng bộ hóa và HIFESTM. REF được đồng bộ hóa giúp tái tạo và làm mịn da bằng cách làm nóng lớp hạ bì và tăng mức độ sợi collagen và sợi đàn hồi. Trong khi công nghệ HIFESTM phục hồi và nâng cao khả năng hỗ trợ của các mô trên khuôn mặt bằng cách co cơ có chọn lọc và tăng mật độ cũng như chất lượng của cấu trúc cơ.

Kết quả điều trị với EMFACE

EMFACE hoàn toàn không xâm lấn và không cần thời gian hồi phục hay chuẩn bị điều trị.

Bạn sẽ cảm nhận được kết quả rõ rệt ngay sau khi điều trị. Kết quả tích cực thường được thấy trong vòng 4 đến 6 tuần sau đợt điều trị cuối cùng và tiếp tục cải thiện trong vài tuần sau khi điều trị. Trong các nghiên cứu lâm sàng, người ta thấy rằng việc phát ra đồng thời năng lượng RF và HIFESTM đồng bộ làm giảm tác động của quá trình lão hóa trên khuôn mặt.

Emface giá bao nhiêu?

Emface có giá từ 3.000 đến 4.500 USD cho một loạt bốn liệu trình điều trị.

Tại phòng khám TS.BS. Trần Ngọc Ánh giá cho 1 lần điều trị chỉ 15 triệu đồng, gói 4 đợt điều trị chỉ 50 triệu đồng, mức giá thấp hơn nhiều so với các cơ sở thẩm mỹ khác.

TẠI SAO CHỌN EMFACE?

EMFACE là gì?
EMFACE là gì?

Không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng

Không sử dụng kim và các chất có độc tố

Đồng thời giải quyết các vấn đề về đàn hồi, collagen, cơ và mô liên kết

Điều trị các vùng: trán, lông mày, má và quai hàm

Giảm nếp nhăn 37%

Tăng trương lực cơ thêm 30%

Điều trị chỉ 20 phút – liệu trình khuyến nghị gồm 4 lần điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984234207