"ÉT O ÉT" GIẢI CỨU LÀN DA MỤN CÙNG SERUM P” - Khám Da Liễu

“ÉT O ÉT” GIẢI CỨU LÀN DA MỤN CÙNG SERUM P”

 
☑ Rất nhiều người khi nghe đến điều trị mụn bằng Laser thường thấy hơi sợ, sợ đau, sợ chảy máu này kia, do đó họ thường chọn đến phương pháp đi khám tại phòng làm việc của Tiến sĩ Ánh để được bác sĩ kiểm tra và kê đơn cho.
 
☑ Một hoạt chất có khả năng hỗ trợ điều trị mụn cực mạnh mà đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong các cộng đồng làm đẹp đó chính là: Salicylic Acid. Salicylic Acid 2% có khả năng cải thiện kết cấu da, làm thông thoáng, sạch bã nhờn, lỗ chân lông, giúp chống viêm mạnh mẽ giúp hạn chế các vấn đề tạo ra mụn đầu đen và mụn đầu trắng.
 
☑ Khi kết hợp hoạt chất này cùng với Azelaic acid 5,4% – hoạt chất vàng giúp điều trị mụn – và Niacinamide 4% – có khả năng giúp cấp ẩm, phục hồi da thì chúng ta có được một serum có thể đẩy nhanh tiến độ điều trị mụn lên gấp nhiều lần.
Và cả 3 hoạt chất trên được kết hợp trong 1 chai Serum Universkin P với nồng độ phù hợp với từng làn da, sẽ giúp các vết sưng đỏ sẽ được thuyên giảm, mụn viêm sẽ giảm xuống đáng kể. Kết hợp Skincare cùng điều trị chính là phương thức tốt nhất cho việc lấy lại một làn da mịn màng, trẻ đẹp sau mụn.
 
👉 SHINE CLINIC BỞI TIẾN SĨ BÁC SĨ TRẦN NGỌC ÁNH – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN
 
𝐒𝐇𝐈𝐍𝐄 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 — 𝐓𝐒.𝐁𝐒 𝐓𝐑𝐀̂̀𝐍 𝐍𝐆𝐎̣𝐂 𝐀́𝐍𝐇
Phòng khám chuyên khoa da liễu – Since 1987
_________________________________________________________________________________
0908 968 943
Số 6 Trương Quyền, P6, Q3, HCM
shineclinic2021@gmail.com
#BSNgocAnh #Shineclinic
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984234207