[DA MỎNG ĐỎ LỘ MAO MẠCH – KHÔNG CẦN LO LẮNG] - Khám Da Liễu

[DA MỎNG ĐỎ LỘ MAO MẠCH – KHÔNG CẦN LO LẮNG]

🌸 Hiện tượng bị giãn mạch máu dưới da hay còn gọi là giãn mao mạch khiến các chị em phụ nữ trở nên lo lắng, tự ti với nhan sắc của mình vì trên mặt xuất hiện những tia máu đỏ li ti có hình mạng nhện. Hiện tượng này thường xuất hiện ở mặt, những chỗ da mỏng, độ đàn hồi kém điển hình ở vùng má, đầu mũi, trước xương quai hàm, hai bên thái dương.
🔰 4 nguyên nhân chủ yếu gây nên da mỏng đỏ yếu lộ mao mạch:
✔ 𝒀𝒆̂́𝒖 𝒕𝒐̂́ 𝒅𝒊 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 – quyết định đến sắc tố và cấu trúc da khác nhau. Vì vậy, nếu bạn sở hữu làn da mỏng mảnh, thì việc nổi mao mạch dưới da là do yếu tố di truyền.
✔ 𝑹𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝒕𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 – việc dùng rượu chứa cồn lên da là phương pháp làm đẹp phản khoa học. Thuốc rượu sẽ làm bào mòn da, da mỏng đỏ, dị ứng, gây ngứa ngáy khó chịu cho da.
✔ 𝑳𝒂̣𝒎 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒎𝒚̃ 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎, 𝒌𝒆𝒎 𝒕𝒓𝒐̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒖̛́𝒂 𝒄𝒐𝒓𝒕𝒊𝒄𝒐𝒊𝒅 – việc sử dụng tràn lan các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, mỹ phẩm có tính kiềm hay axit khiến da bị tổn thương mỏng dần và yếu đi. Đặc biệt, là sử dụng mỹ phẩm chứa corticoid một thủ phạm làm teo da, mỏng da, góp phần làm xuất hiện các mao mạch nhỏ trên da mặt.
✔ 𝑴𝒂̂́𝒕 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏 & 𝑬𝒍𝒂𝒔𝒕𝒊𝒏 – theo thời gian làn da bắt đầu lão hóa, quá trình tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Phụ nữ sau 30 tuổi sẽ mất dần đi Collagen và Elastin. Hai yếu tố quan trọng trong việc duy trì sự đàn hồi và săn chắc da. Vì thế càng lớn tuổi bạn càng thấy da mình mỏng hơn, thấy rõ gân máu; da chảy xệ hơn…do thiếu hụt collagen.
👉 Không chỉ điều trị kịp thời và hiệu quả – 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝑲𝒉𝒂́𝒎 𝑪𝑲 𝑫𝒂 𝑳𝒊𝒆̂̃𝒖 𝑻𝑺. 𝑩𝑺 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒏 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑨́𝒏𝒉 mang đến giải pháp tối ưu, hơn cả bạn mong đợi. Khắc phục tình trạng da mỏng yếu, mao mạch đỏ, tránh được những vấn đề “xấu” không mong muốn sau này!
☑Công nghệ 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐭𝐚𝐬 𝟓𝟖𝟓𝐦𝐦 được chứng minh là công nghệ an toàn & hiệu quả trong việc điều trị da mỏng yếu, mao mạch đỏ:
☑Laser 585 nm được ưu tiên cho điều trị da và mạch máu trong thẩm mỹ và da liễu. Thật vậy, laser 585 nm được xem là chuẩn mực vàng cho các ca điều trị này. Được cải thiện nhờ vào độ xâm nhập lớn hơn. Một tiện ích khác là việc hấp thụ của melamin dưới biểu bì. Nhờ đó việc điều trị có thể được chọn lọc hơn, giảm thương tổn lên melamin biểu bì xung quanh, tăng sức chịu dựng ở mọi loại da và tăng năng lượng nhắm đến mô đích.
☑Giúp quá trình quang đông và tổn thương thành mạch hiệu quả hơn, cho chúng ta kết quả lâu dài hơn và không cần nghỉ dưỡng.
👉Nhờ hiệu quả tích cực và nhanh chóng, 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐭𝐚𝐬 𝟓𝟖𝟓𝐦𝐦 đã được ứng dụng thành công cho rất nhiều ca “da mỏng đỏ” tại 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝑲𝒉𝒂́𝒎 𝑪𝑲 𝑫𝒂 𝑳𝒊𝒆̂̃𝒖 𝑻𝑺. 𝑩𝑺 𝑻𝒓𝒂̂̀𝒏 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑨́𝒏𝒉
Phòng Khám CK BS. TS TRẦN NGỌC ÁNH – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CHO BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984234207