BẢO VỆ DA SAU LASER TỐI ĐA CÙNG BỘ ĐÔI L.UV - Khám Da Liễu

BẢO VỆ DA SAU LASER TỐI ĐA CÙNG BỘ ĐÔI L.UV

Ai cũng biết kem chống nắng là một phần vô cùng quan trọng trong chu trình chăm sóc da. Kem chống nắng bảo vệ da khỏi sức phá hoại của tia UV có trong ánh mặt trời, và điều này là vô cùng thiết yếu khi da vừa laser xong. Sau khi được điều trị bằng các liệu trình tại Shine Clinic, da sẽ bị khó chịu trong những ngày đầu tiên, và hy vọng có một loại kem chống nắng dịu nhẹ, có thể cấp ẩm nhưng vẫn có hiệu quả chống nắng cực mạnh.

Bộ đôi L.UV đến từ Universkin chính là một phương án bảo vệ da tuyệt vời cho những làn da này. Kem chống nắng Nexultra L chứa peptide, dầu Camelina Sativa ( chứa vit E & O.m.e.g.a 3), Zinc oxide, Titamium oxide giúp vừa dưỡng ẩm cho da sáng, đàn hồi mà còn ngăn chặn tác hại của tia UV, ánh sáng xanh, khói bụi mịn. Kết hợp sử dụng cùng bột khoảng Nexultra UV để có lớp chống nắng hoàn hảo ( SPF100) cho da cả ngày mà không cần tẩy trang và thoa kem lại.

Việc bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời sau khi thực hiện laser là cần thiết để da nhanh chóng phục phồi. Các bạn hãy áp dụng các phương pháp trên để đạt được hiệu quả tối đa sau khi làm đẹp bằng laser nhé!

SHINE CLINIC BỞI TIẾN SĨ BÁC SĨ TRẦN NGỌC ÁNH – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

𝐒𝐇𝐈𝐍𝐄 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 — 𝐓𝐒.𝐁𝐒 𝐓𝐑𝐀̂̀𝐍 𝐍𝐆𝐎̣𝐂 𝐀́𝐍𝐇

Phòng khám chuyên khoa da liễu – Since 1987

_________________________________________________________________________________

0908 968 943

Số 6 Trương Quyền, P6, Q3, HCM

shineclinic2021@gmail.com

#BSNgocAnh #Shineclinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984234207